Đăng ký

TIN TỨC

Từ câu chuyện quán bún đến chính sách ưu đãi cho khách hàng

Ở góc đường có một quán bún rất nổi tiếng, khách đến ăn mỗi ngày rất đông, đông đến nỗi ngày nào cũng có khách lớn tiếng la mắng nhân viên vì phục vụ chậm.

Nhưng có một điều thú vị là không một nhân viên nào khó chịu, mà ngược lại với một khách bị đợi lâu quá 30 phút sẽ được nhận phiếu giảm giá 10% cho lần ăn sau, thay cho lời xin lỗi vì để khách đợi.

Khách luôn phải đợi là tình trạng thường nhật ở những quán bán đông

Khách luôn phải đợi là tình trạng thường nhật ở những quán bán đông

Đứa con trai chủ quán thấy điều này rất vô lý, vì khách phải thông cảm những khi quán đông chứ sao lại còn phải tặng ngược phiếu giảm giá như vậy.

Người cha – chủ quán bún bèn nói:” Con trai à, khách hàng không tự mất đi mà chỉ đi từ quán này sang quán khác, và trách nhiệm của chúng ta phải làm sao để giữ họ. Bởi không một doanh nghiệp nào tồn tại mà không có khách hàng được”.

Mấu chốt ở đây, khách hàng chính là một nhân tố không kém phần quan trọng với sự phát triển của một doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Địa ốc Phước Điền luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên trên lợi ích của công ty. Minh chứng qua các chương trình ưu đãi, chính sách cam kết lợi nhuận mà Phước Điền dành cho khách hàng.

Điển hình khách hàng khi mua dự án Baria Gold City, sẽ được nhận các chương trình ưu đãi như:

Chính sách dành cho khách hàng đặt chỗ ngày thứ 7

 • Tặng nón Bảo hiểm khi KH đi xem dự án.
 • Bốc thăm trúng thưởng đối với KH đặt giữ chỗ
 • Giải thưởng tặng KH đặt chỗ hàng tuần lên đến 30 triệu:
  • 1 giải nhất
  • 1 giải nhì
  • 2 giải ba

Chương trình Phước Điền an cư – lần 2: Tặng gói VLXD cho 5 KH ký hợp đồng và thanh toán đủ diền đạt cọc trong ngày mở bán.

Chính sách dành cho KH chuyển cọc ngày mở bán 

 • Giải nhất: Tivi Smart 50in
 • Giải nhì: 1 tủ lanh Sam sung
 • Giải ba: 3 lò vi sóng
 • Ngoài ra, Qúy khách hàng khi mua sản phẩm công ty sẽ được tham gia chương trình tri ân khách hàng vào nhân dịp Sinh nhật Phước Điền vào tháng 2/2019 với tổng giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng.
Khách hàng trúng giải thưởng đặc biệt tại lễ mở bán Baria Gold City

Khách hàng trúng giải thưởng đặc biệt tại lễ mở bán Baria Gold City

Đặc biệt, các nhà đầu tư sẽ được hưởng mức cam kết sinh lời 15% chỉ sau 12 tháng từ Địa ốc Phước Điền. Bên cạn đó, chính sách hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 4 tháng là một lợi thế cạnh tranh không kém. 

Đây là một trong những hình thức chia sẻ lợi nhuận mà Địa ốc Phước Điền dành cho khách hàng, thay lời cảm ơn vì đã tin chọn các sản phẩm của Phước Điền trong thời gian qua.

Với Phước Điền – Khách hàng là đối tác thân tín, là bạn đồng hành.

———————————————-

ĐỊA ỐC PHƯỚC ĐIỀN – “Không phải kẻ bán, chẳng phải người mua, chúng tôi là bạn đồng hành”